เผยความสามารถ Empath แล้ว !!! | HoN Thailand

Posted by Ester on 02 4th, 2011
 เผยความสามารถ Empath แล้ว !!!

เผยความสามารถ Empath แล้ว !!!

Empath ฮีโร่สาย Intelligence ฝั่ง legion กับตำแหน่ง support ที่แสนจะยอดเยี่ยม ทั้งก่อกวน เสริมความแข็งแกร่งและทำ damage เริ่มกันที่

Essence Link : (เอสเซ่นลิ้ง) : แก่นพลังเชื่อมโยง
ท่าแรกของฮีโร่ตัวใหม่ จะสร้างเส้นพลังเชื่อมต่อกับเป้าหมาย โดยเป้าหมายจะถูกดูด HP ไปเรื่อยๆ และจะมาเพิ่ม HP ของเราแทน? หากตำแหน่งของเราและเป้าหมายห่างกันเกินระยะหนึ่ง จนทำให้เส้นพลังขาด เป้าหมายจะติดสถานะสตั้น? ระหว่างที่ใช้ความสามารถนี้เราามารถเคลื่อนที่ได้ (ความเสียหายที่ได้รับ ยังไม่มีจ้อมูลแจ้ง และท่านี้คล้ายๆท่าของ Terror Blade ใน dota)

Illusory Veil : (อิลลูซอรี่ วิล) : สิ่งบดบังจอมปลอม
ทำการสร้างกำแพงเป็นแนวเส้นตรง ระยะหนึ่ง ซึ่งฮีโร่ฝ่ายศัตรูไม่สามารถผ่านได้ แต่ฮีโร่ฝ่ายเดียวกันสามารถผ่านได้ (คล้ายๆท่าของ Farseer ใน Dota)

Synergy : (ซินเนอจี้) : เสริมพลังทั่วทิศ
สกิลนี้เป็นสกิลที่เพิ่มค่า Regenerate ของ HP ซึ่งมีผลกับฮีโร่ฝั่งเดียวกันทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ตำแหน่งไหนในแผนที่ก็ตาม เหมือนท่าของ Glacius ที่เพิ่ม mana regenerate? แต่ตัวนี้เป็นเพิ่ม HP แทน

As One : (แอส วัน) : ดุจดั่งร่างเดียว
ท่านี้เป็นท่าที่แปลกใหม่มากครับ? โดยเราจะทำการรวมตัวกับฮีโร่ฝั่งเดียวกันทำให้ฮีโร่ตัวนั้นๆ ได้รับความเสียหายเป็นศูนย์ และพลังโจมตีและความเร็วในการโจมตีเพิ่มขึ้น โดยที่เรายังสามารถใช้สกิลอื่นๆได้เหมือนเดิม ในขณะรวมร่างกัน

จากสกิลทั้งหมด จะเห็นว่าเป็นสกิลที่ช่วยก่อกวนและเพิ่มโอกาสในการฆ่ามากกว่าอย่างอื่น โดยเฉพาะสกิลสุดท้าย เป็นสกิลที่นับได้ว่าแปลกใหม่และไม่เคยมีมาก่อนเลย ที่จะมีการรวมตัวของ 2 ฮีโร่แบบนี้ แต่อย่างไรก็ตามฮีโร่ตัวนี้หากอยู่ตัวเดี่ยวๆก็เป็นการยากที่จะฆ่าหรือทำอันตรายฝ่ายตรงข้ามได้แม้จะเจอกันแบบตัวต่อตัว

อย่างไรก็ตาม ฮีโร่ตัวนี้จะมาในวันศุกร์ที่ 4 กุมภาพันธ์นี้แน่นอน ( 5 กุมภาพันธ์ ตามเวลาบ้านเรา) คอยพบกับการมาของเธอให้ดีนะครับ

แสดงความคิดเห็น